Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2019 phải thi khối nào?

Nhân lực ngành Điều dưỡng hiện nay đang được các cơ sở Y tế rộng cửa chào đón với nhiều chính sách hấp dẫn. Theo đó, ngày càng có nhiều thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng để cải thiện tương lai của bản thân. Với những điều chỉnh về các khối thi dành cho thí sinh đăng kí Cao đẳng Điều dưỡng, không ít người đã an tâm bởi có thể học tập ở ngành này.

Muốn học Cao đẳng Điều dưỡng phải thi khối nào?
Muốn học Cao đẳng Điều dưỡng phải thi khối nào?

Địa chỉ nào có tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Nhận thấy nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Y tế, trong đó có các Điều dưỡng viên đang diễn ra sôi nổi khắp nơi, nhiều trường Cao đẳng và Đại học trên cả nước đã đào tạo ngành Điều dưỡng. Trong bối cảnh đó, những thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng luôn được quan tâm, đặc biệt ở những thí sinh đạt học lực trung bình khá nhưng vẫn mong muốn theo đuổi.

Tại TP.HCM, ngành Điều dưỡng tại các trường Đại học lớn có điều kiện tuyển sinh khắt khe như Đại học Y Dược TP.HCM, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Bằng kết quả thi tuyển, điểm chuẩn vào các ngành này thường khá cao. Thông thường, các trường chỉ xét tuyển điểm đối với các môn khối B (Toán, Hóa, Sinh), đây cũng là một điểm hạn chế đối với các thí sinh có học lực trung bình khá.

Trong khi đó hệ Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược cũng thu hút nhiều thí sinh bởi các điều kiện “dễ thở” hơn. Trong đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TP.HCM – ngôi trường tự hào mang tên vị bác sĩ thiên tài người Anh là một địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng cao. Với hình thức tuyển sinh dễ dàng, thời gian công bố trúng tuyển nhanh chóng, Nhà trường đã được nhiều thí sinh hưởng ứng. Đây cũng là một trong những lý do khiến Nhà trường luôn chú trọng đầu tư cải thiện môi trường học để đáp ứng nhu cầu học của đông đảo sinh viên các khóa. Bên cạnh ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn tuyển sinh các ngành Y Dược khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, VB2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trung cấp Y Dược,….

Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 tuyển sinh khối nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã giúp nhiều thí sinh có thể đăng kí học Cao đẳng Điều dưỡng nhờ những điểu chỉnh về điều kiện tuyển sinh năm 2018. Bên cạnh hình thức xét tuyển thông qua học bạ nhẹ nhàng, điều kiện về khối xét tuyển rộng mở hơn.

Nhiều thí sinh gửi câu hỏi về cho Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn thắc mắc rằng không học khối B có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng. Nhà trường xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCMcác thí sinh đã đủ điều kiện tốt nghiệp THPT. Điều này có nghĩa rằng, Nhà trường không phân biệt về khối xét tuyển mà tạo ra cơ hội bình đẳng cho tất cả những ai yêu thích việc theo đuổi nghề Điều dưỡng viên. Do đó, nếu ở cấp 3, bạn không học khối B chuyên thì vẫn có cơ hội học Cao đẳng Điều dưỡng nếu như đã đủ điều kiện tốt nghiệp THPT.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019
Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Đào tạo sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ Y tế

Với kinh nghiệm của hơn 10 năm đào tạo sinh viên ở các ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiểu rõ tầm quan trọng của giai đoạn đào tạo sinh viên bậc Cao đẳng. Hướng tới mục tiêu giúp nhiều thí sinh trở thành những người làm Y Dược chuyên nghiệp trong tương lai, Nhà trường đã thực hiện những biện pháp, chính sách phù hợp để mang mang lại cho các bạn điều kiện học tốt nhất.

Từ khi hình thành đến nay, Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có nhiều thay đổi, đặc biệt là về mô hình đào tạo từ việc đặt nặng kiến thức hàn lâm đã chuyển sang việc chú trọng thực hành. Theo đó, việc học tập của sinh viên cũng linh hoạt và hiệu quả hơn trước. Nhờ được thực hành trong phòng chuyên trách tại trường và thông quá trình thực tế, thực tập lâm sàng ở Bệnh viện, người học có thể thành thạo được một số kỹ năng chuyên môn cần thiết của nghề Điều dưỡng. Hơn nữa, nhiều người còn trau dồi thêm những kỹ năng mềm hiệu quả để nâng cao cơ hội được làm việc ở những địa chỉ Bệnh viện, Phòng khám lớn trên cả nước.

Nếu đã tự tin khi bản thân đã đáp ứng với những điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM, thí sinh hãy gửi hồ sơ ngay về cho Nhà trường sớm nhất để được nhập học.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top