Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Điểm mặt những Hoa khôi vừa xinh lại học giỏi của ĐH Bách Khoa

Nhiều nữ sinh của ĐH Bách khoa Hà Nội là hoa khôi, nhận học bổng tài năng của trường hoặc tốt nghiệp loại xuất sắc.

Điểm mặt những Hoa khôi vừa xinh lại học giỏi của ĐH Bách Khoa

Diem Mat Nhung Hoa Khoi Vua Xinh Lai Hoc Gioi Cua Dh Bach Khoa

Trịnh Minh Tâm là sinh viên năm thứ hai, ĐH Bách khoa Hà Nội. Cô từng đoạt giải ba cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh, giải nhất cuộc thi viết chữ đẹp của thành phố, đạt danh hiệu Miss Bách Khoa 4.0 năm 2018 và tích cực trong các hoạt động của trường.

Mới đây, Minh Tâm tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, vòng thi ảnh online nhận được 15.000 lượt like. Nữ sinh tâm sự lịch học tại ĐH Bách khoa Hà Nội khá dày đặc nên phải sắp xếp thời gian vừa học vừa tham gia các hoạt động.

2

Phạm Yến Linh là sinh viên ngành Logistics và Chuỗi cung ứng chương trình hợp tác với ĐH Northampton, Vương quốc Anh. Linh là thành viên Ban cán sự khối sinh viên K63 của ĐH Bách khoa Hà Nội.

Yến Linh tham gia nhiều hoạt động của trường như CLB Sinh viên 5 tốt, đội sinh viên tình nguyện đồng hương Phú Thọ, tham gia nhiều chiến dịch tình nguyện đông ấm, hè xanh.

4

Đinh Thị Thu Ngọc sinh năm 1995, là cựu học sinh chuyên Toán trường THPT chuyên Nguyễn Trãi, Hải Dương. Ngọc là sinh viên K59 chương trình tiên tiến Điện tử Y sinh, ĐH Bách Khoa Hà Nội. Năm 2018, Thu Ngọc là một trong số 124 sinh viên xuất sắc được nhận học bổng Tài năng của trường. Cô gái vừa tốt nghiệp xuất sắc chương trình tiên tiến, học bằng Tiếng Anh.

Thu Ngọc chia sẻ là con gái thật tuyệt, là con gái của ĐH Bách khoa còn tuyệt vời hơn. Năm đầu tiên học tiếng Anh trong một lớp chỉ có Ngọc là nữ, vì vậy giảng viên vào lớp là biết Ngọc có đi học không. Ngọc kể mình đã có những năm tháng chủ động tự học, quyết tâm tự lực cánh sinh để “tồn tại rực rỡ” ở Bách Khoa.

5

Trịnh Thị Thu Bích được mệnh danh là hot girl của Viện Đào tạo Quốc tế. Cô vừa tốt nghiệp ngành Quản trị Doanh nghiệp thuộc chương trình hợp tác giữa ĐH Bách Khoa Hà Nội với ĐH Grenoble Alpes, Pháp.

Theo thông tin từ ĐH Bách khoa Hà Nội, nhiều học kỳ liên tiếp, Bích nhận khen thưởng của Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Cô tham gia nhiều hoạt động của Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế, là Ủy viên thường vụ BCH Liên chi đoàn SIE, phụ trách mảng học tập và nghiên cứu khoa học. Cô gái là một trong những thành viên của Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ tiếng Pháp.

Tổng hợp tin tức giáo dục.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top