Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Danh sách các trường Cao đẳng Dược xét học bạ THPT năm 2019 tại TPHCM

Điểm chuẩn vào các trường Đại học ngành Dược luôn ở mức cao, khiến nhiều thí sinh chọn học các Trường cao đẳng Dược xét học bạ là phương án tối ưu nhất. Vậy ở TPHCM và trên cả nước có những trường nào xét học bạ THPT năm 2019?

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-tp.hcm-pasteur-25-4
Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược xét học bạ THPT

Lợi thế của phương thức xét bằng học bạ THPT

Những năm gần đây ngành Dược được nhiều bạn trẻ đăng ký và theo học không chỉ ở bậc Đại học mà bậc Cao đẳng cũng đang rất được nhiều bạn trẻ theo học để thực hiện ước mơ khoách trên mình chiếc áo blouse. Đặc biệt là với việc thiếu hụt nhân lực của ngành và nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân một  ngày tăng cao đòi hỏi các trường phải thay đổi phương thức tuyển sinh để tạo điều kiện tối đa cho các thí sinh có mong muốn theo học ngành Dược. Theo đó, các trường đã thực hiện tuyển sinh bằng phương thức xét học bạ THPT quốc gia để những bạn có không tự tin về học lực của mình ở bậc Đại học vẫn có thể theo học hệ Cao đẳng Dược TPHCM.

Hơn nữa khi tham gia phương thức tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển cao đẳng Dược bằng học bạ, thí sinh sẽ không cần quá lo lắng về kì thi tuyển sinh cũng như không phải chịu những áp lực, cạnh tranh với thí sinh khác. Thay vì đó, các thí sẽ có nhiều thời gian tìm hiểu và chọn cho mình một ngôi trường mơ ước.

Vậy tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược bằng phương thức xét học như thế nào?

Các thí sinh tham gia phương thức tuyển sinh bằng hình thức xét học bạ THPT cần đáp ứng điều kiện tối thiểu là đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng tốt nghiệp tạm thời THPT. Các thí sinh sẽ đăng ký trực tuyến tại đây và sẽ gửi hồ sơ về văn phòng tuyển sinh hoặc được nhà trường hướng dẫn sau khi đăng ký xong.

Danh sách các Trường cao đẳng Dược xét học bạ THPT tại TPHCM
Danh sách các Trường cao đẳng Dược xét học bạ THPT tại TPHCM

Các  trường Cao đẳng Dược xét học bạ tại TPHCM năm 2019

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dược hệ, hiện nay tại TPHCM cũng như trên cả nước có nhiều Trường tuyển sinh và đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng. Dưới đây là danh sách một số trường Cao đẳng Dược tuyển sinh bằng phương án xét học bạ uy tín tại TPHCM:

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Miền Nam

Trường còn có tên gọi khác là trường Cao đẳng Miền Nam. Thế mạnh của trường Cao đẳng Miền Nam đó là nhóm ngành Y Dược với hai nhóm ngành chính: Y sĩ và Điều dưỡng.

Bạn có thể tuyển sinh vào nhóm ngành Y Dược tại trường bằng cách xét học bạ. Ngoài ra, Cao đẳng Miền Nam còn đào tạo các ngành nghề khác như: khối ngành kĩ thuật, khối ngành kinh tế, khoa học cơ bản,…

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Đào tạo các ngành trọng điểm hệ trung cấp như: Y sĩ y học cổ truyền và các ngành hệ Cao đẳng mũi nhọn như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh. Năm 2019 nhà trường thực hiện phương thức xét tuyển xét học bạn THPT đối với các đối tường đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa.

Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức

Cao đẳng Y Dược Hồng Đức đào tạo khối ngành Y Dược cả hệ Trung cấp và hệ Cao đẳng. Hai ngành đào tạo chính của trường đó là ngành Dược và ngành Điều dưỡng. Cao đẳng Y Dược Hồng Đức cũng tuyển sinh bằng học bạ để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Trường Cao đẳng Bách Việt

Nếu bạn mong muốn tuyển sinh ngành Y Dược theo phương án xét học bạ thì trường Cao đẳng Bách Việt cũng là một gợi ý dành cho bạn. Hiện tại, Cao đẳng Bách Việt có tới 14 ngành học trong lĩnh vực Y Dược để bạn chọn lựa.

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur xét học bạ Miễn 100% học phí
Trường cao đẳng Y Dược Pasteur xét học bạ Miễn 100% học phí

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược hệ Cao đẳng uy tín, chất lượng được đánh giá cao bởi cả các chuyên gia giáo dục và học viên học tập tại đây. Bạn có thể học tập tại Cao đẳng Y Dược Pasteur với 5 ngành đào tạo trọng điểm: Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Phục hồi chức năng.

Với mô hình “Nhà trường – Bệnh viện”, sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nắm bắt những kiến thức, kĩ năng một cách thực tế nhất.

Trên đây là bài viết gợi ý các trường Cao đẳng Dược tuyển sinh bằng phương án xét học bạ tại TPHCM. Hy vọng sẽ giúp các thí sinh có mong muôn học Cao đẳng Dược TPHCM có thể lựa chọn cho mình một ngồi trường tốt để thực hiện ước mơ của mình.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top