Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Có nên đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019?

Khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 sinh viên nhận được vô vàn lợi ích mà chương trình học này mang lại.

Xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019 mang lại những lợi ích gì cho người học?

Xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019 mang lại những lợi ích gì cho người học?

Xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019 mang lại những lợi ích gì cho người học?

Với số lượng đông đảo thí sinh đăng ký theo học hàng năm thì có thể thấy được phần nào xu thế của xã hội cũng như tầm quan trọng của tấm bằng Dược sĩ hệ Cao đẳng. Khi theo học Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh được hưởng những lợi ích sau đây:

  • Mở rộng cơ hội việc làm cho người học

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, sự phát triển nhanh chóng của ngành Dược kéo theo sự ra đời của hàng loạt các công ty trong và ngoài nước đầu tư vào thị trường Dược nước ta. Do đó nguồn nhân lực Dược sĩ cần có để phục vụ là rất lớn nhưng số lượng sinh viên ra trường hàng năm không đủ để đáp ứng nhu cầu nhân lực. Với cơ hội việc làm như vậy thì việc học Cao đẳng Dược chắc chắn là lựa chọn số một cho những ai muốn tìm kiếm việc làm với mức lương hấp dẫn.

  • Nâng cao giá trị bằng cấp cho người học

Sự phát triển của xã hội kéo theo nhu cầu đòi hỏi ngày một tăng theo của người dân. Ngày nay, mọi người đều đã chú trọng đến vấn đề sức khỏe và để đáp ứng được nhu cầu này thì nhân viên trong ngành y tế tại các cơ sở, bệnh viện đều phải được nâng cao trình độ. Đó là lý do vì sao bộ y tế lại đưa ra quyết định chuẩn hóa ngành và buộc cán bộ nhân viên ngành y tối thiểu phải đạt trình độ cao đẳng trở lên. Thay vì học Trung cấp Dược đã có rất nhiều thí sinh quyết định học Cao đẳng Dược hệ chính quy hay Liên thông từ Trung cấp Y Dược lên Cao đẳng Dược để đáp ứng được nhu cầu này của xã hội.

  • Thuận lợi trong việc thăng tiến công việc

Khi bạn có kiến thức chuyên môn về ngành Dược vững chắc, bạn sẽ có điều kiện thuận lợi để cơ quan xem xét và đề cử giữ các chức vụ khác nhau. Mặc dù năng lực chuyên môn quyết định khá nhiều, song bạn cũng không thể thăng tiến cao hơn với tấm bằng Trung cấp Dược. Chính vì thế việc học Cao đẳng Dược sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những thí sinh vừa muốn có được tấm bằng Dược sĩ danh giá vừa muốn tiết kiệm thời gian cũng như công sức học tập nhất.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 khá ngắn

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 khá ngắn

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 khá ngắn

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh có thể theo học Cao đẳng ngành Dược một cách dễ dàng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy học tại Hà Nội năm 2019 với điều kiện thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT.

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược trong năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur diễn ra trong vòng 3 năm. Đây là thời gian để sinh viên có thể trang bị cho mình kiến thức chuyên ngành, những kỹ năng nghề nghiệp không chỉ trong chuyên môn mà còn những kỹ năng ngoài lề như: học ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình,… để có thể hoàn thành tốt công việc của mình khi đi làm.

Đặc biệt việc áp dụng mô hình Viện – Trường trong thời gian học Cao đẳng Dược, song hành lý thuyết và thực hành theo tỉ lệ 30:70 sẽ giúp sinh viên Cao đẳng Dược hệ chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,…có nhiều điều kiện tiếp xúc với môi trường thực tế, rút ngắn thời gian lĩnh hội kiến thức để có thể làm được nghề ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và chính thức hoàn thành chương trình học các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược. Với tấm bằng chính quy trên tay, bạn có thể ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng nhà nước hoặc tư nhân trên địa bàn tỉnh cũng như trên cả nước.

Để đăng ký theo học các thí sinh có thể thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến qua website, sau đó chờ phản hồi từ phía Nhà trường. Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top