Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Bạn biết gì về ngành Điều dưỡng nha khoa?

Điều dưỡng nha khoa là nghề không mới nhưng có thể đem lại thu nhập khá tốt so với các chuyên ngành khác. Thực tế hiện nay, nhu cầu chăm sóc, điều trị và bảo vệ răng miệng tăng cao càng khiến cho các Điều dưỡng nha khoa trở lên có giá hơn bao giờ hết.

Dieu Duong Nha Khoa

Tìm hiểu về ngành Điều dưỡng nha khoa

Tìm hiểu về ngành Điều dưỡng nha khoa

Dù đã được nhắc nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng nhưng ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, Điều dưỡng nha khoa ngày nay đã trở lên “có giá” hơn bao giờ hết nhờ nhu cầu sử dụng nhân lực lớn và chế độ đãi ngộ cao.

Đây chính là cánh tay đắc lực hỗ trợ cho bác sĩ nha khoa trong việc thăm khám, điều trị cho bệnh nhân tại phòng khám, bệnh viện. Cụ thể công việc của họ chính là đón tiếp, hướng dẫn và chuẩn bị dụng cụ cho bác sĩ trước khi tiến hành thăm khám và điều trị. Vì thế, điều dưỡng nha khoa giống như các điều dưỡng viên tại các bệnh viện, nhưng mỗi điều dưỡng tại các khoa khác nhau, thực hiện các công việc khác nhau.

Theo Điều dưỡng Thanh Mai – tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hiện đang công tác tại bệnh viện chuyên khoa răng hàm mặt cho biết:  Công việc cơ bản của một Điều dưỡng nha khoa không chỉ giúp đỡ, hướng dẫn, đón tiếp, chuẩn bị dụng cụ,… mà còn tham gia quản lý hoạt động của phòng khám, khoa răng hàm mặt. Bên cạnh gps, họ cũng tham gia công tác nghiên cứu, giáo dục sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân.

Họ cũng được đào tạo bài bản, chuyên sâu để hỗ trợ bác sĩ nha khoa như lấy cao răng, nhổ răng sữa, hàn trám răng và một số kỹ thuật phòng bệnh răng miệng nói chung. Nếu có tay nghề tốt thì đây là cơ hội rất lớn để các Điều dưỡng nha khoa có thể thăng tiến trong công việc.

Thong Tin Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 17 6

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2020

Để làm được những công việc của một Điều dưỡng Nha khoa chuyên nghiệp thì từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường các bạn trẻ cần được đào tạo những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về dụng cụ, các loại thuốc cũng như các kỹ thuật chuyên ngành về răng hàm mặt. Bên cạnh đó, còn có thời gian thực hành chuyên sâu để ứng dụng các kiến thức đó vào thực tế.

Trong những năm qua, quy mô tuyển sinh và đào tạo của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không ngừng được mở rộng. Thành tích Nhà trường đạt được chính là hơn 90% sinh viên tốt nghiệp của Trường đều có việc làm ổn định.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Năm 2020 trường liên tục mở rộng các đợt xét tuyển cũng như bố trí lịch học làm nhiều đợt trong năm. Do đó với những hồ sơ ứng tuyển trước sẽ được sắp xếp nhập học trong thời gian sớm nhất để các em đảm bảo tiến độ ra trường, tìm kiếm việc làm cho bản thân ở một ngành nghề đang có xu hướng phát triển mạnh như ngành Điều dưỡng nha khoa.

Sau khi đã nắm rõ về chương trình học cũng như điều kiện xét tuyển, thí sinh có thể tiến hành Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ xét tuyển gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay. Trường sẽ nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần và sớm kết thúc khi đủ chỉ tiêu đề ra.

Nguồn: Caodangyduocpasteur

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top