Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

1 mình 1 phòng thí sinh Hà Giang cân bài thi Khoa học Tự nhiên

Cả điểm thi Trường PTDT Nội trú & THCS-THPT Yên Minh (huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang) trong kỳ thi THPT quốc gia 2019  chỉ có duy nhất một thí sinh thi tổ hợp môn Khoa học tự nhiên. Do vậy, thí sinh này sẽ ngồi một mình một phòng thi.

1 Minh 1 Phong Thi Sinh Ha Giang Can Bai Thi Khoa Hoc Tu Nhien

1 mình 1 phòng thí sinh Hà Giang cân bài thi Khoa học Tự nhiên

Sáng 26.6, tại điểm thi Trường PTDT Nội trú & THCS-THPT Yên Minh (huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang) có thí sinh Dương Công Minh (học sinh Trường PTDT Nội trú &THCS-THPT) ngồi một mình một phòng thi, vì em là thí sinh duy nhất của điểm thi này thi tổ hợp các môn Khoa học tự nhiên, lấy điểm xét tuyển vào đại học.

Chia sẻ với Lao Động, em Dương Công Minh cho biết, ngồi một mình một phòng thi, mặc dù có chút lo lắng, áp lực, nhưng em sẽ cố gắng giữ bình tĩnh, hoàn thành thật tốt các môn thi Hóa học, Vật lý và Sinh học. Dương Công Minh dự định nộp hồ sơ vào khoa Công nghệ thông tin – Đại học Công nghiệp Hà Nội.

1 Minh 1 Phong Thi Sinh Ha Giang Can Bai Thi Khoa Hoc Tu Nhien (2)

Ông Phạm Thế Cường – Điểm trưởng điểm thi Trường PTDT Nội Dân trú & THCS-THPT Yên Minh cho Lao Động biết, sáng nay, thí sinh Dương Công Minh sẽ ngồi một mình một phòng thi.

Hội đồng thi vẫn tiến hành bốc thăm giám thị coi thi theo đúng yêu cầu, quy chế thi của Bộ GDĐT. Theo đó, phòng thi này vẫn có hai giám thị, một giám thị là giảng viên Đại học Nông – Lâm Thái Nguyên (Đại học Thái Nguyên), một giáo viên THPT và một cán bộ giám sát viên. Tất cả giám thị đều phải đến hội đồng thi từ sớm để tiến hành bốc thăm.

Ông Cường chia sẻ, tổng kết ngày thi đầu tiên của điểm thi Trường PTDT Nội trú & THCS-THPT Yên Minh cho thấy, không có thí sinh vi phạm quy chế thi, không có thí sinh đến muộn, không được dự thi.

“Sau sự cố gian lận điểm thi năm ngoái, tôi khẳng định, quá trình diễn ra kỳ thi năm nay không có gì sai sót, rất nghiêm túc đúng quy chế, để từng bước lấy lại hình ảnh, niềm tin và thương hiệu giáo dục tỉnh nhà”, ông Phạm Thế Cường nói.

Theo Báo Lao động

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top