Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Những môn học có trong chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy

Những môn học có trong chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy phải đảm bảo đầy đủ kiến thức chuyên môn, khả năng vận hành công việc cho người theo học. Vậy những môn học nào có trong chương trình này?

Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 25 4

Ai có thể đăng ký theo học Cao đẳng Dược chính quy năm 2020?

Ngành Dược là một trong những ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Đây là ngành học có ý nghĩa sâu sắc đối với xã hội cũng như tạo tiền đề vững chắc cho người học khi mang lại một công việc tốt cũng như mức thu nhập khá. Với mục đích định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngay từ đầu để có cơ hội tốt nghiệp có việc làm ngay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cung cấp thông tin tuyển sinh và các môn học có trong chương trình này.

Ai có thể đăng ký theo học Cao đẳng Dược chính quy năm 2020?

Nhận thấy được tầm quan trọng của ngành Dược với xã hội cũng như với các bạn trẻ, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước. Điều kiện tham gia đăng ký học là các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, BTVH, có sức khỏe tốt và đạo đức khá.

Đảm bảo được các điều kiện trên thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay. Khi chính thức trở thành sinh viên của trường các thí sinh sẽ được học trong vòng thời gian 3 năm, trong khoảng thời gian này các thí sinh sẽ có cơ hội tiếp thu kiến thức chuyên sâu về ngành cùng các môn học lý thuyết, thực hành phục vụ công việc sau khi tốt nghiệp. Theo đó, các sinh viên theo học ngành Dược sẽ được đội ngũ giảng viên trong Nhà trường rèn rũa để có thể trở thành các Dược sĩ có thể đảm nhận nhiều công việc trong tương lai nhờ mô hình học với các môn đào tạo chuẩn theo chương trình đổi mới.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 15 4

Những môn học có trong chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy

Những môn học có trong chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy

Khác với các môn trong chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,… Chương trình học Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các môn học sau đây:

  • Các môn cơ sở:Toán cao cấp, Xác xuất thống kê, Hóa học đại cương vô cơ, Sinh học đại cương, Hóa hữu cơ, Triết học Mác – Lê nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Chính trị…
  • Các môn cơ sở ngành bao gồm: Giải phẫu – sinh lý, Sinh học di truyền, Bệnh học, Hóa Sinh, Vi sinh – Ký sinh trùng…
  • Các môn chuyên ngành bao gồm: Dược lý, Dược lâm sàng, Thực vật Dược, Kinh tế Dược, Pháp chế Dược, Marketing và thị trường dược phẩm, dược cổ truyền, đảm bảo chất lượng thuốc, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng,…

Các môn học sẽ được phân bố trong 3 năm học chính quy tại trường. Bên cạnh đó các sinh viên theo học sẽ được tiếp thu kiến thức chuyên môn song song với mô hình thực hành công việc. Vì thế các sinh viên theo học Cao đẳng Dược cần nắm chắc khoảng thời gian này để có thể làm tốt trọn vẹn công việc của người Dược sĩ sau này.

Để đăng ký theo học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học sau đây:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top