Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Mức lương ngành Dược được đánh giá thế nào?

Bên cạnh cơ hội việc làm thì mức lương cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng mà các bạn trẻ nên tham khảo khi có nguyện vọng theo học chuyên ngành Dược.

Tuyen Sinh Nam 2020 Cao Dang Duoc Pasteur 30 5
Tìm hiểu công việc trong ngành Dược

Những vị trí công việc ngành Dược có nhu cầu tuyển dụng lớn

Sau khi đã nắm rõ điều kiện cùng quy chế tuyển sinh, nhiều thí sinh muốn tìm hiểu thêm về cơ hội việc làm cũng như mức lương để xem ngành Dược có thực sự phù hợp cũng như đảm bảo được cuộc sống trong tương lai. Theo đó, sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Dược dù là Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược, các em hoàn toàn có thể thử sức bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

 • Quản lý Nhà nước về Dược
 • Đảm nhận công việc nghiên cứu Dược
 • Sản xuất thuốc, kiểm nghiệm thuốc
 • Phân phối, lưu thông thuốc
 • Có thể đảm nhiệm thêm những công việc giảng dạy chuyên ngành Dược…

Sinh viên học ngành Dược sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp sẽ được trang bị đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc tại các bệnh viện, công ty, phòng khám, bộ phận y tế của các đoàn thể thao… Hiện nay các chuyên gia đánh giá mức lương ngành Dược đang nằm trong top những ngành có mức thu nhập cao nhất. Tuy vậy, mức lương cụ thể như thế nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như năng lực, trình độ chuyên môn, nơi làm việc, cấp bậc tương ứng trong công việc…

Ngoài mức lương chính, mức thu nhập của người Dược sĩ còn bao gồm các khoản làm thêm, trợ cấp… Có thể thấy mức thu nhập của ngành Dược vốn rất hấp dẫn so với nhiều ngành nghề khác trong xã hội. Vì thế các em có thể yên tâm theo học mà không lo về đầu ra.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 30 5
Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược ngay từ hôm nay

Địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược chất lượng hiện nay

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo ngành Dược với nhiều cấp tuyển sinh khác nhau. Ở bậc cao đẳng, bạn có thể chọn Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Không chỉ có điều kiện tuyển sinh đơn giản hiện chất lượng đào tạo của trường cũng là điều mà nhiều thế hệ sinh viên, phụ huynh, các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao. Phần lớn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường đều đủ năng lực để phát triển bản thân tại nhiều vị trí nghề nghiệp khác nhau.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur HCM trên phạm vi cả nước. Thí sinh tham gia xét tuyển có thể Đăng ký trực tuyến hoặc tiến hành làm bộ hồ sơ theo mẫu sau:
Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2020

 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp cấp 3).
 • Bản photo học bạ THPT có công chứng.
 • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi thường trú.
 • 04 ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, tính đến ngày nộp hồ sơ).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Với những thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên thì nộp kèm các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần, vì thế các em có thể ứng tuyển ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top