Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Một số cuốn sách nhất định sinh viên chuyên ngành Dược phải có

Đằng sau sự thành công của các Dược sĩ chắc chắn không thể thiếu những cuốn sách nghiên cứu, tài liệu hay. Những cuốn sách này không những bổ trợ về mặt kiến thức mà còn tôi luyện những kỹ năng thực hành chuyên sâu cho sinh viên ngành Dược.

Nhung Dau Sach Y Duoc (1)

Một số cuốn sách nhất định sinh viên chuyên ngành Dược phải có

Cuốn sách “Thuốc biệt dược và cách sử dụng” của  DS. Phạm Thiệp và DS. Vũ Ngọc Thủy

Nếu muốn tìm hiểu sâu về ngành Dược thì việc nắm rõ đầy đủ chính xác về các loại thuốc như tác dụng phụ hay chống chỉ định là thông tin rất quan trọng và vô cùng cần thiết. Vì thế cuốn sách “Thuốc biệt dược và cách sử dụng” của  DS. Phạm Thiệp và DS. Vũ Ngọc Thủy ra đời giúp bạn có thể nắm rõ kiến thức trọng tâm này.

Có thể nói là cuốn sách không thể thiếu trong tủ sách của bất kỳ ai theo học Đại học, Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Cuốn sách này đã được tái bản nhiều lần và liên tục cập nhật đầy đủ, chính xác các thông tin mới nhất về những loại thuốc biệt dược xuất hiện trên thị trường.

Sách “Dùng thuốc và mỹ phẩm nên biết” – DS. Bùi Văn Uy

Nhắc đến ngành Dược mỹ phẩm thì có lẽ đây là một cuốn sách khá phù hợp dành cho các bạn nữ thích làm đẹp, nghiên cứu sâu và ngành Dược mỹ phẩm. Thực tế, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc khiến nhiều chị em phụ nữ rơi vào tình cảnh tiền mất tật mang.

Đặc biệt ngành Dược mỹ phẩm hiện nay cũng chiếm ưu thế rất cao trong việc nghiên cứu,. sản xuất các sản phẩm làm đẹp, bổ trợ cho sức khỏe con người. Vì thế, nếu bạn muốn trở thành Dược sĩ chuyên sâu ngành học này thì bạn không thể thiếu trong tay cuốn sách “Dùng thuốc và mỹ phẩm nên biết”. Trong cuốn sách, tác giả đã cung cấp cho người đọc những kiến thức cơ bản về cách sử dụng thuốc và mỹ phẩm sao cho đạt hiệu quả cao, đồng thời an toàn khi sử dụng, ngoài ra còn có kiến thức về một số bệnh thường gặp hay những vấn đề về da mà bạn nên biết,…

Duoc Hoc

Cuốn “Dược học cổ truyền toàn tập” – GS.TS. Trần Văn Kỳ

Cuốn “Dược học cổ truyền toàn tập” – GS.TS. Trần Văn Kỳ

Đây là một cuốn sách vô cùng hữu ích dành cho những ai theo học Cao đẳng Dược. Cuốn sách được GS.TS.Trần Văn Kỳ biên soạn, gồm 2 phần. Ở phần 1, bạn sẽ được tìm hiểu và giới thiệu về thuốc Y học cổ truyền đại cương (tên gọi, cách phân loại, đặc điểm và tính chất của thuốc, những cấm kỵ trong dùng thuốc,…). Sang phần 2, bạn sẽ được tìm hiểu sâu hơn về hơn 250 vị thuốc thường dùng trong y học, bên cạnh những thông tin cơ bản, tác giả còn cung cấp một số ứng dụng lâm sàng từ các tài liệu trong, ngoài nước và các kinh nghiệm trong điều trị của tác giả cũng như liều dùng và những chú ý cần thiết.

Vì vậy, đối với ai theo học y học cổ truyền thì có lẽ đây là cuốn sách bổ ích, không thể thiếu trong tủ sách y dược của mình.

Ebook “Chăm sóc và điều trị triệu chứng cho bệnh nhân ung thư” – PGS.TS. Nguyễn Bá Đức

Chăm sóc và điều trị triệu chứng cho bệnh nhân ung thư của PGS.TS. Nguyễn Bá Đức là một cuốn sách vô cùng giá trị đối với mỗi sinh viên theo học ngành Y Dược, bởi trong đó cung cấp trọn vẹn kiến thức chuyên sâu cho việc chăm sóc và điều trị bệnh ung thư.

Đặc biệt, cuốn sách đang được sử dụng làm tài liệu nghiên cứu và làm việc cho các cán bộ ngành Y cũng như các Điều dưỡng viên và gia đình trong việc điều dưỡng sao cho phù hợp trong quá trình chăm sóc người bệnh.

Khi theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn sinh viên không chỉ được tiếp xúc với kiến thức chuyên sâu về ngành mà còn có cơ hội học tập tích lũy kiến thức từ những cuốn sách hay. Để đăng ký học ngành Dược bạn có thể sử dụng hình thức  Đăng ký trực tuyến trên website Nhà trường. Trong quá trình tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ luôn hỗ trợ tối đa cho thí sinh. Vì thế nếu có bất kỳ thắc mắc gì các em có thể liên hệ về Nhà trường để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top