Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học phí Cao đẳng Dược TP HCM được quy định như thế nào?

Trước những thông tin có hàng ngàn trường gia tăng mức học phí đến 100 triệu đồng/ năm thì mức học phí Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được nhiều sự quan tâm.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 4 8

Học phí Cao đẳng Dược TP HCM được quy định như thế nào?

Học phí Cao đẳng Dược TP HCM được quy định như thế nào?

Ngành Dược là ngành học hot và có vai trò quan trọng trong chu trình hoạt động của ngành Y. Trong quá trình học, các sinh viên không chỉ được áp dụng những kiến thức lý thuyết vào thực hành thông qua các buổi học thực tế mà còn có cơ hội thực hành, thí nghiệm, nghiên cứu bào chế Dược phẩm đắt tiền. Vì thế, ngành Dược luôn có mức học phí cao hơn so với những ngành nghề khác.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, hàng đầu trên cả nước. Không chỉ có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn mà đây còn là địa chỉ học ngành Dược có mức học phí thấp, không tăng như nhiều các ngôi trường khác (học phí đào tạo Cao đẳng Dược được Nhà trường giữ nguyên so với năm 2019 là 940.000đồng/tháng). Tuy nhiên, học phí thấp hơn không đồng nghĩa với việc chất lượng kém. Cụ thể, Nhà trường đã xây dựng mô mô hình học, chất lượng ngay từ đầu, sinh viên tốt nghiệp không chỉ giỏi chuyên môn, nắm vững kiến thức thực hành mà còn đáp ứng hết được các yêu cầu nhà tuyển dụng đề ra.

Theo đó, Nhà trường thực hiện tuyển sinh, đảm bảo chất lượng đầu vào bằng cách chọn lọc các sinh viên đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp THPT. Tiếp đến Nhà trường thực hiện tuyển sinh những ngành học mũi nhọn và đào tạo chuyên sâu về kiến thức và tay nghề làm việc. Kết thúc khóa học sinh viên được cấp bằng chính quy và có thể tìm được việc làm ngay tại các cơ sở y tế, Bệnh viện, Nhà thuốc, Công ty Dược phẩm. Đặc biệt bạn cũng có thể mở quầy thuốc kinh doanh trên chính quê hương của mình.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 1 9

Miễn 100% học phí Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020

Miễn 100% học phí Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp gây ảnh hưởng đến nền kinh tế chung của cả nước, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo sẽ miễn toàn bộ 100% học phí năm 2020 cho học sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia có nguyện vọng đăng ký theo học Cao đẳng Dược và hoàn tất thủ tục nhập học trước ngày 15/09/2020. Đây là một việc làm nhân văn mà không phải một ngôi trường nào cũng dám thực hiện khi có quá nhiều học phẩm, nghiên cứu, giáo cụ trực quan cần thực hiện và cung cấp đầy đủ cho sinh viên trong quá trình học.

Để đảm bảo công bằng, Nhà trường cũng thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí trên với tất cả các thí sinh theo học các ngành học mà Nhà trường đang đào tạo như sau: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Vì thế, các thí sinh có nguyện vọng theo học cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau đây:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài cách gửi hồ sơ, các thí sinh có thể tiến hành Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất. Sau khi nhận được thông tin xét tuyển thầy cô sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh và thông báo kết quả trúng tuyển cũng như thời gian nhập học.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top