Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Dược sĩ Cao đẳng là gì? Có nên học Cao đẳng Dược TPHCM?

Chương trình học Cao đẳng Dược TPHCM mở ra cơ hội việc làm tại bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm,… cùng mức lương hấp dẫn cho các Dược sĩ Cao đẳng sau khi tốt nghiệp.

Trở thành Dược sĩ Cao đẳng sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược
Trở thành Dược sĩ Cao đẳng sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Dược sĩ Cao đẳng là gì?

Được biết đến là một trong những ngành học trọng điểm trong hệ thống đào tạo Y Dược, đặc biệt sự phát triển lớn mạnh của ngành Dược trong những năm trở lại đây càng tạo sức hấp dẫn mạnh mẽ đến giới trẻ tuyển sinh Đại học – Cao đẳng Dược. Hệ thống đào tạo ngành này cũng không ngừng mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày một lớn của tất cả thí sinh trên cả nước. Ngành Dược tại các trường Y Dược liên tục tuyển sinh, mở ra cơ hội học tập cho bất kỳ ai đảm bảo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019.

Đây cũng là ngành nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Vậy Dược sĩ Cao đẳng là gì? Dược sĩ là những người thực hành nghề Dược trong ngành Y tế, là người tham gia vào quá trình quản lý bệnh tật thông qua việc tối ưu và theo dõi việc điều trị thuốc. Đồng thời cũng là người tư vấn cách sử dụng thuốc đúng cách cũng như bán thuốc tại các quầy thuốc, nhà thuốc. Nói với các dễ hiểu, Dược sĩ Cao đẳng là những đối tượng đã hoàn thành chương trình đào tạo hệ Cao đẳng Dược và thực hành nghề Dược tại những bệnh viện và cơ sở y tế.

Có nên học Cao đẳng Dược TPHCM?

Trước xu thế phát triển của ngành Y Dược cũng như nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một cao của người dân, ngành Dược càng được đánh giá cao khi mang lại cơ hội việc làm lớn. Theo nhận định của các chuyên gia giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhân lực ngành Dược sẽ cần rất lớn đến năm 2020. Đây là cơ hội tuyệt vời cho bất kỳ ai đang theo đuổi ngành Dược hoặc có ý định theo học ngành này.

Có thể thấy ngành Dược đang tạo cơ hội và mở rộng cơ hội để tất cả những ai yêu thích ngành nghề này có thể tham gia và gắn bó. Theo đó, để trở thành những Dược sĩ Cao đẳng trong tương lai thì việc đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 là việc bạn nên làm lúc này.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM dễ dàng năm 2019

Để đón nhận cơ hội việc làm trong tương lai thì việc đầu tiên thí sinh cần quan tâm chính là đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược. Nhằm cung cấp thông tin chi tiết đến thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2019 khi thí sinh chỉ cần đảm bảo các điều kiện sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT (hoặc BTVH) hay giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.
  • Có sức khỏe tốt.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy, thí sinh sẽ không phải lo lắng về vấn đề điểm số hay áp lực thi cử. Thay vào đó, thí sinh chỉ cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM để gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mẫu hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2019 gồm các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM, người học có thể tham gia nhiều lĩnh vực khác nhau của ngành Dược. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể liên thông lên cấp bậc cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp, mở ra cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top