Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cao đẳng Y Dược TPHCM tại Quận 9, TPHCM tuyển sinh năm 2019

-----o0o-----

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng phạm vi tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Quận 9 tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều thí sinh.

Tuyển sinh cao đẳng Y Dược tại Quận 9, TPHCM
Tuyển sinh cao đẳng Y Dược tại Quận 9, TPHCM

Muốn trở thành cán bộ Y tế giỏi phải chọn trường đào tạo tốt

Ngành Y dược là một nhóm ngành có sự liên quan trực tiếp và gián tiếp đến sức khỏe, tính mạng của con người. Do đó, nếu muốn trở thành một cán bộ Y tế giỏi, được nhiều người tôn trọng và tin tưởng… thì việc đầu tiên đó chính là phải tìm cho mình một nền tảng đào tạo tốt, uy tín, chất lượng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong địa chỉ được nhiều phụ huynh – thí sinh bình chọn là ngôi trường đào tạo ngành Y Dược với hệ Cao đẳng uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại TPHCM. Được Bộ tin tưởng và giao cho trọng trách đào tạo cán bộ Y tế đạt chuẩn và nhằm tạo điều kiện thuận lợi tối đa nhất có thể cho tất cả các thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Y Dược tại Trường, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng phạm vi đào tạo tại Quận 9 thông báo tuyển sinh với điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí năm 2019
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí năm 2019

Thí sinh chỉ cần đã tốt nghiệp THPT cấp 3 có thể tham gia xét tuyển và có cơ hội cao để trở thành tân sinh viên Cao đẳng Y Dược tại Trường. Được học tập trong môi trường đầy đủ các trang thiết bị học tập hiện đại, tiên tiến, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao. Không chỉ học tập trong trường học mà sinh viên được học tập tại các bệnh viện, nhà thuốc, …. Trong các buổi học ngoại khóa. Vì thế, những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược tại Trường luôn có cơ hội việc làm và được các nhà tuyển dụng tin tưởng, đánh giá cao hơn so với các ứng viên khác.

Đăng ký học Cao đẳng Y Dược tại Quận 9 cần chuẩn bị những gì?

Quận 9 – TPHCM được đánh giá là một khu vực có mức chi phí, sinh hoạt không quá cao và đắt đỏ, phù hợp với các đối tượng là sinh viên từ các tỉnh lẻ lên thành phố học tập hơn so với các khu khác như: Quận 1, Quận 3, Quân 5…. Vì thế, số lượng thí sinh tham gia đăng ký học Cao đẳng Dược tại Quận 9 năm 2019 dự kiến sẽ rất đông.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2019
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2019

Theo đó, để hạn chế những rỏi ro đáng tiếc có thể xảy ra và tăng khả năng trúng tuyển, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn hồ sơ tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược như sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược TPHCM theo mẫu năm 2019 của Nhà trường
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (dành cho đối tượng tốt nghiệp năm 2019)
  • 02 Bản sao Học bạ THPT
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh + CMND
  • 02 Ảnh 4*6, 04 Ảnh 3*4 (chụp không quá 06 tháng)
  • 02 Phong bì (dán sẵn tem, điền đầy đủ thông tin họ tên, ngày sinh, điện thoại, địa chỉ… của thí sinh hoặc người nhận)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (Nếu có, 02 bản)

Lưu ý, tất cả các giấy tờ trên đều là bản sao, photo có công chứng.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019, thí sinh có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh tại Quận 9 hoặc liên hệ HOTLINE của Nhà trường để được giải đáp mọi thắc mắc miễn phí.

Gặp Tư vấn

Top